Giới thiệu chung cư tây hà tower lê văn lương

Written By nguyễn công on 1.28.2014 | 07:10

Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương Kéo dài, nằm trên vị trí chiến Lược phát triển khu Đô thị mới Phía Tây Hà Nội. Chung cư Tây Hà Tower đồng thời là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối một chuối các khu đô thị mới như: Văn Phú, Văn Khê, Nam Cường Dương Nội…. Dự án Tây Hà Tower là tổ hợp khu thương mại, văn phòng, nhà ở được xây dựng trên diện tích đất 2647m2, ở vị trí chắc địa mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20 phút đi xe. Công trình được thiết kế 25 tầng gồm 2 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại, văn phòng và 15 tầng căn hộ. .

Quy hoạch mặt bằng tổng thể là sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và kiến trúc công trình. Lấy trung tâm quy hoạch là trục đường chính Lê Văn Lương và trục đường quy hoạch Liên khu.

Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư xây dựng Tây Hà

Chung cư Tây Hà tower là tổ hợp khu văn phòng và căn hộ chung cư do công ty CPĐT Tây Hà làm chủ đầu tư, với kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình và tiềm lực vốn của công tyTây Hà.

Vị trí Tây Hà Tower:

Chung cư Hà Tower
nằm cách ngã tư Lê Văn Lương 300m,Chung cư tây Hà Tower nằm trên măt đường Lê Văn Lương kéo dài. Trong vòng bán kính 1km Chung cư Hà Tower gần các điểm trung tâm của quận Thanh Xuân, Q. Cầu Giấy, Q. Từ Liêm: Siêu thị Big C, trường Amstacdam, bến xe Mỹ Đình, Khách sạn Hà Nội….Chung cư Tây Hà Tower được đánh giá là 1 trong những dự án chắc địa cho hướng phát triển dự án phía Tây Hà Nội.

Nhà thầu xây dựng Chung cư Tây Hà Tower:

Chung cư Tây Hà Tower được thi công bởi công ty CPĐT-XD số 4 Vạn Xuân. Với nhà thầu uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng thi công các công trình trọng điểm, Chung cư Tây Hà có được chất lượng tốt nhất.

Đơn vị thiết kế Chung cư Tây Hà :

 Tây Hà Tower được thiết kế bởi: Công Ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng CDCo, Chung cư Tây Hà Tower có phong cách thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp không gian ánh sáng đảm bảo phòng nào của Chung cư Tây Hà Tower cũng đầy đủ ánh sáng, phong thủy.Chung cư Tây Hà Tower chắc chắn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị thi công giám sát Chung cư Tây Hà Tower:

IBST Viện khoa học công nghệ xây dựng là bên giám sát thi công Chung cư Tây Hà Tower. Để đảm bảo chất lượng cho dự án chủ đầu tư Chung cư Tây Hà Tower, Công ty Tây Hàluôn tìm cho mình những đối tác uy tín.

Tổng quan dự án Chung cư Tây Hà Tower:

Chung cư Tây Hà Tower gốm 25 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại, và 20 tầng căn hộ Chung cư Tây Hà Tower. Mỗi tầng chủ đầu tư Tây Hà thiết kế 16 căn hộ, Tây Hà Tower chia làm 3 blog, mỗi blog thiết kế 5 đến 6 căn và 2 thang máy tránh sự ùn tắc.

Tiến độ xây dựng Chung cư Tây Hà Tower:

Tây Hà Tower đang thì công đến tầng 12 và chủ đầu tư Tây Hà cam kết thi công 2,5 tầng / 1 tháng để đảm bảo tiến độ thi công của Tây Hà Tower và bàn giao nhà của chủ đầu tư Tây Hà.

Tiến độ giao nhà Tây Hà Tower:

Dự kiến bàn giao nhà của Tây Hà tower là quý III/2014, chủ đầu tư Tây Hà cam kết bàn giao đúng tiền độ cho khách hàng.

Tiến độ thanh toán Tây Hà Tower:

Tiến độ thanh toán hợp lý của Tây Hà Tower. Tây Hà Tower chia là 6 đợt thanh toán:

Đợt 1: 20% sau khi ký hợp đồng với CĐT Tây Hà.

Đợt 2: 10% sau khi ký HĐMB với CĐT Tây Hà 1 tháng.

Đợt 3: 15% khi CĐT Tây Hà xây đến tầng 15

Đợt 4: Đóng 15% khi CĐT Tây Hà Xây đến tầng 20

Đợt 5: Đóng 10% Khi CĐT Tây Hà xây đến tầng 25

Đợt 6: Đóng 30% khi CĐT Tây Hà bàn giao nhà.

Thiết kế căn hộ Chung cư Tây Hà Tower:

Tây Hà Tower thiết kế hình chữ L diện tích từ 88m, 90m, 117m….127m thiết kế từ 2pn, đến 3pn ngoài ra quý khách có thể thay đổi thiết kế căn hộ của Tây Hà Tower theo ý mình.